Trường THCS Thiệu Đô hơn 50 năm xây dựng và phát triển

Trường THCS Thiệu Đô hơn 50 năm xây dựng và phát triển

Những thành tích nổi bật của trường THCS Thiệu Đô trong những năm học vừa qua

Đăng lúc 3 tháng trước · 752 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ xã Thiệu Đô tham gia tập huấn sơ cấp cứu tai nạn giao thông

Hội Chữ thập đỏ huyện Thiệu Hóa tập huấn: Đào tạo sơ cấp cứu tai nạn giao thông và thành lập điểm sơ cấp cứu trên các tuyến quốc lộ.

Đăng lúc 4 tháng trước · 136 lượt xem

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ THIỆU ĐÔ THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2018

Ngày 12/7/2018 Tại Nhà tập luyện và thi đấu, Hội Chữ thập đỏ Xã Thiệu Đô tham gia chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt" năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 136 lượt xem

Bỉ 3-2 Nhật Bản: Quá đáng tiếc cho "Samurai xanh"

Trong trận đấu ở vòng 1/8 giữa Bỉ và Nhật Bản tại sân Rostov, Bỉ đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Nhật Bản dù bị dẫn trước 2 bàn. Thực sự, thất bại này quả là điều đáng tiếc cho Nhật Bản, khi họ đã thi đấu quá tuyệt vời.

Đăng lúc 5 tháng trước · 110 lượt xem

suc khoe doi song

Theo thống kê mới nhất 2018, 74% đàn ông ở Việt Nam có dấu hiệu ngáy ngủ nhưng phần lớn lại bỏ qua căn bệnh nguy hiểm này ! Ngáy gây mất ngủ, phiền toái cho người xung quanh và khiến nhiều người mất tự tin. Không những thế, nó còn là nguyên nhân của […]

Đăng lúc 5 tháng trước · 127 lượt xem

ạn gái quyết không bỏ rơi khi Đông Hùng gánh 14 tỷ nợ giùm mẹ

Chỉ biết một điều rằng, em can đảm lắm. Em đến khi anh không có gì, không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền”, ca sĩ Đông Hùng nói. Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đăng lúc 5 tháng trước · 98 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác về viễn thông -công nghệ thông tin giai đoạn 2017-2020 và khai trương cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hoá.

Chiều ngày 27/10/2017, UBND huyện Thiệu Hoá và VNPT Thanh Hoá đã tổ chức lễ ký kết hợp tác về viễn thông -công nghệ thông tin giai đoạn 2017-2020 và khai trương cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hoá.

Đăng lúc 1 năm trước · 266 lượt xem

Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu

Sáng 17/11, UBND huyện Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Văn Suý- PBTTTHU- CTHĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tám - UVBTVHU- PCT UBND huyện, Lê Xuân Đào-UVBTV HU- PCTUBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tính nguyên bí thư huyện uỷ, nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học trong huyện, chủ tịch hội khuyến học huyện, và các thế hệ cán bộ, lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc 1 năm trước · 224 lượt xem